BABY MAGCHAN
TÚI GIẶT MAGCHAN
Diệt sạch các vi khuẩn gây hại, đặc biệt vi khuẩn E.Coli. LÀNH TÍNH với làn da nhạy cảm của bé khỏi các hóa chất có hại.
Không chứa hóa chất, không xà phòng và 100% an toàn cho da. Size lớn dành cho gia đình đông người, sử dụng cho lồng giặt lớn. Laundry Magchan (100g): 900.000 VND - Cho lồng giặt lên đến 8 kg. Siêu tiết kiệm: Hạn dùng kéo dài 2 năm.
Size nhỏ, phiên bản đặc biệt dành riêng cho quần áo em bé. Baby MagChan (70g): 600.000 VND – Cho lồng giặt lên đến 5kg. Khử mùi GẤP 10 LẦN bột giặt thường.
Túi giặt thông minh Magchan là một túi chứa các hạt Magie. Dùng để thay thế bột giặt/ nước giặt để làm sạch quần áo. Với đặc tính nổi bật không chứa hóa chất, không xà phòng, an toàn 100% cho làn da. Được sản xuất tại công ty Miyamoto Nhật Bản. Sản phẩm được cấp bằng sáng chế (số: 5312663), và từng đạt 2 giải vàng công nghệ tại Nhật.
THÔNG TIN
LAUNDRY MAGCHAN
LỢI ÍCH SẢN PHẨM
Tính năng vượt trội
100% KHÔNG hóa chất. 1 túi dùng được 2 NĂM (300 lần giặt). Sạch vết bẩn. Khử mùi GẤP 10 lần Sát khuẩn: Diệt vi khuẩn E.Coli gây bệnh dịch tả & Vi khuẩn gây viêm phổi thường có trong nước máy. Làm sạch lồng máy, góp phần tăng tuổi thọ máy giặt. Vệ sinh nước thải, góp phần bảo vệ môi trường.
Sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng
Được sản xuất tại công ty Miyamoto Nhật Bản. Sản phẩm được cấp bằng sáng chế (số: 5312663), và từng đạt 2 giải vàng công nghệ tại Nhật.
Hiệu quả được kiểm nghiệm
Tổ chức điều tra: Tổng liên đoàn trung tâm phân tích thực phẩm Nhật Bản. Các hạt Magie trong túi nhỏ này sẽ tiếp xúc với nước=> tạo ra các bọt khí Hydro, nước máy sẽ biến đổi thành nước ION có kiềm nhẹ. Nước ION có kiềm giúp lọc chất bẩn rất cao và phân huỷ được bụi bẩn bám trên quần áo.
Cách sử dụng túi giặt Magchan
Bước 1: Cho túi giặt Magchan vào máy giặt cùng với số lượng quần áo mà bạn muốn giặt. Bước 2: Để máy giặt hoạt động bình thường . Bước 3: Quần áo được giặt xong, lấy quần áo và túi giặt ra, phơi khô để sử dụng cho lần sau.
Laundry Magchan
Baby Magchan
CHI PHÍ CHO 2 NĂM GIẶT
Baby MagChan (70g): 600.000 VND – Cho lồng giặt lên đến 5kg. Laundry MagChan (100g): 900.000 VND- Cho lồng giặt lên đến 8kg.
TÚI GIẶT THÔNG MINH MAGCHAN
Ý KIẾN KHÁCH HÀNG
NHƯ QUỲNH
Nhân viên TT Ngoại ngữ The Sun
Chúng tôi nỗ lực mỗi ngày để mang đến cho khách hàng giá cả và sản phẩm tốt nhất.
NV VP tại CMT8 Quận 3
Tôi rất thích khi nói tới sản phẩm của Nhật Bản. Vì uy tín và chất lượng của hàng hóa Nhật làm tôi yên tâm. Ngoài ra các sản phẩm góp phần giảm rác thải, giảm CO2 giảm nước bẩn ra môi trường làm tôi thấy hạnh phúc.
KIỀU MAI
Tôi thực sự hài lòng về trải nghiệm sản phẩm mới lạ này. Trước đây tôi luôn lo lắng xà phòng không thể diệt sạch vi khuẩn bám trên vải. Nay có Magchan tôi hoàn toàn yên tâm sử dụng giặt sạch quần áo cho cả nhà.
Điều dưỡng tại BVĐK khu vực Thủ Đức
HOÀNG HÀ
Tôi khá khó tính khi chọn các loại bột giặt vì bé nhà tôi bị viêm mũi và cả dị ứng da. Từ ngày có Magchan giúp thôi không còn lo nghĩ tới việc mua nước giặt thường xuyên nữa. Với chi phí này xài Magchan tiết kiệm hơn nhiều.
MORI COSMETIC- THẾ GIỚI HÀNG XÁCH TAY
Email: morigobeyond@gmail.com
Hotline: 016789 6666 3
Facebook: https://www.facebook.com/tuigiatthongminhMagchanNhatBan https://www.facebook.com/moricosmetic/
HÃY LIÊN LẠC VỚI CHÚNG TÔI
ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN